Mason Mount bị quấy rối – TikToker Orla Melissa Sloan có thể phải ngồi tù

Mason Mount, tài năng trẻ của bóng đá Anh, đang phải đối mặt với một thách thức không mong muốn – quấy rối. Những hành động không tôn trọng từ phía khán đài đã làm ảnh hưởng đến tâm lý của cầu thủ xuất sắc này. Mặc dù đang nổi lên như một ngôi sao sáng của Chelsea và Đội tuyển Anh, nhưng áp lực và quấy rối đang trở thành một thách thức đáng kể đối với Mount. Bài viết này sẽ tìm hiểu sâu hơn về việc Mason Mount bị quấy rối.

Giới thiệu về Mason Mount

Mason Mount, sinh ngày 10 tháng 1 năm 1999 tại Portsmouth, Anh, là một tiền vệ tài năng nổi bật trong làng bóng đá. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại lò đào tạo của Chelsea và nhanh chóng gây ấn tượng với khả năng sáng tạo và khả năng chơi bóng thông minh. Mount được cho mượn đến Derby County dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard, nơi anh tiếp tục thể hiện sự vững vàng trong vai trò tiền vệ tấn công.

Mùa giải 2019-2020, Mason Mount trở lại Chelsea và trở thành một phần quan trọng của đội hình chính thức. Với kỹ thuật điều khiển bóng tốt, khả năng sút xa và tinh thần chiến đấu cao, anh đã góp phần quan trọng trong những thành công của đội bóng. Ngoài ra, Mount cũng là một thành viên chủ chốt của Đội tuyển Anh, hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui và thành công trong tương lai.

Giới thiệu về Mason Mount
Giới thiệu về Mason Mount

Mason Mount bị quấy rối như thế nào?

Mason Mount là là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất của bóng đá Anh và thế giới. Tuy nhiên, Mount cũng từng phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi bị quấy rối bởi Orla Melissa Sloan, một TikToker người Ireland.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một bữa tiệc tại nhà của Ben Chilwell, đồng đội của Mount tại Chelsea. Sloan được mời tham dự bữa tiệc này và đã gặp gỡ Mount. Cả hai đã có một đêm vui vẻ và qua đêm cùng nhau. Tuy nhiên, sau đó, Sloan lại bắt đầu liên tục nhắn tin cho Mount, đòi hỏi anh phải ở bên cô. Mount đã cố gắng giải thích rằng anh không có tình cảm với cô, nhưng Sloan không chịu buông tha.

Sloan bắt đầu nhắn tin cho Mount những lời lẽ đe dọa, xúc phạm. Cô thậm chí còn ghép ảnh của Mount với những người khác để kiếm tiền. Mount đã phải chặn số của Sloan đến 21 lần, nhưng Sloan vẫn tìm cách liên lạc với anh. Cô thậm chí còn đến tận sân tập của Chelsea để làm phiền Mount và đồng đội của anh.

Mason Mount bị quấy rối như thế nào?
Mason Mount bị quấy rối như thế nào?

Sự việc đã khiến Mount rơi vào trạng thái lo lắng, căng thẳng. Anh không thể tập trung vào việc thi đấu và phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý. Mount cũng đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát.

Vào tháng 1 năm 2023, Sloan bị bắt giữ và buộc tội quấy rối. Cô bị kết án 12 tháng tù treo và phải bồi thường cho Mount 10.000 bảng Anh.

Quá trình quấy rối của Orla Melissa Sloan

Sloan bắt đầu quấy rối Mount ngay sau khi cả hai có một đêm vui vẻ. Cô liên tục nhắn tin cho Mount, đòi hỏi anh phải ở bên cô. Mount đã cố gắng giải thích rằng anh không có tình cảm với cô, nhưng Sloan không chịu buông tha.

Sloan bắt đầu nhắn tin cho Mount những lời lẽ đe dọa, xúc phạm. Cô gọi Mount là “đồ khốn”, “đồ vô dụng”, “đồ lừa đảo”. Cô thậm chí còn đe dọa sẽ làm hại Mount và gia đình anh.

Sloan cũng bắt đầu ghép ảnh của Mount với những người khác để kiếm tiền. Cô đăng những bức ảnh này lên mạng xã hội và tuyên bố rằng Mount đang ngoại tình với cô.

Sự việc đã khiến Mount rơi vào trạng thái lo lắng, căng thẳng. Anh không thể tập trung vào việc thi đấu và phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý. Mount cũng đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát.

Ảnh hưởng của vụ quấy rối đối với Mason Mount

Vụ quấy rối của Orla Melissa Sloan đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với Mason Mount. Anh rơi vào trạng thái lo lắng, căng thẳng, không thể tập trung vào việc thi đấu. Mount cũng phải chịu những tổn thương về mặt tinh thần.

Mount đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý để vượt qua những khó khăn này. Anh cũng đã có những chia sẻ về vụ việc trên mạng xã hội, nhằm kêu gọi mọi người lên án hành vi quấy rối tình dục.

Vụ quấy rối của Orla Melissa Sloan là một minh chứng cho thấy nạn quấy rối tình dục vẫn đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Những người bị quấy rối có thể gặp phải những ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt tinh thần và thể chất. Do đó, cần có những biện pháp mạnh mẽ để ngăn chặn và xử lý hành vi quấy rối tình dục.

Xem thêm: Ibrahimovic nói về Ronaldo béo – “Ronaldo Nazario là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”

Lời kết

Vụ việc Mason Mount bị quấy rối là một hồi chuông cảnh tỉnh cho xã hội về vấn nạn quấy rối tình dục. Quấy rối tình dục không chỉ xảy ra với phụ nữ mà còn có thể xảy ra với nam giới. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục, bất kể độ tuổi, giới tính, địa vị xã hội hay nghề nghiệp. Hãy cùng chung tay đẩy lùi nạn quấy rối tình dục, tạo ra một môi trường sống an toàn và lành mạnh cho tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *